LÀM BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX TẠI BUÔN MA THUỘT – DAKLAK 2022

Bảng hiệu bạt hiflex là gì ???

Bảng hiệu bạt hiflex được cấu tạo hình thành từ bạt ( loại nhựa PVC) hình ảnh nội dung thông tin trên bạt được đơn vị quảng cáo căng trên khung sắt , bảng hiệu bạt hiflex là 1 trong những loại bảng hiệu phổ biến rộng rãi nhất, trên mọi con đường, được úng dụng rộng rãi nhằm truyền bá thông tin mang lại giá trị thương hiệu cho khách hàng, bao gồm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, băng rôn, poter, pano…..Bảng hiệu bạt hiflex có giá thành rẻ nên phù hợp với đại đa số khách hàng tại Buôn Ma Thuột – Daklak

bảng bạt hiflex là một trong những bảng hiệu được xử dụng nhiều nhất trên thị trường, với hình thức thi công nhanh gọn giá thành lại rẻ nên được hầu hết tất cả khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu , tuy rẻ nhưng giá trị đem lại thật bất ngờ !!! Vừa tăng giá trị thương hiệu , thu hút khách hàng, đầy mạnh sự phát triển , tăng thu nhập cho khách hàng

thi công bảng hiệu bạt hiflex 2da

Ưu điểm làm bảng quảng cáo bạt hiflex

Bảng hiệu bạt hiflex có những ưu điểm sau đây:

  • Bảng hiệu có tính thẩm mỹ thông dụng cao,
  • Giá thành rẻ
  • Dã dàng tháo lắp và thay thế khi hỏng
  • Thu hút sự chú ý của mọi người

Bảng hiệu bạt hiflex có những hạn chế sau :

  • Tuy giá thành rẻ những chất lượng không được bền
  •  
  • Dễ hỏng khi gặp thời tiết xấu
  • Không có độ bóng

Gồm có những loại bạt hiflex sau

  1. Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex 3.2 dem

Bạt mỏng thông thường, thường hay làm bảng quảng cáo , băng rôn, poster , hộp đèn, bạt này thường được xử dụng rộng rãi , giá thành rẻ , khách hàng sử dụng 1 đến 2 năm muốn thay đổi diện mạo thì số tiền bỏ ra không quá lớn, phù hợp với mọi khách hàng.  

2 . Bảng hiệu quảng cáo hiflex 3.6 dem

Thực chất loại này cũng giống bảng hiệu bạt Hiflex thường chỉ duy có khác là Hiflex không xuyên đèn. Phí sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thông thường, dày hơn và tốt hơn, dùng làm bảng hiệu, banner, nhưng không làm hộp đèn được vì không xuyên sáng. Độ bền của loại bạt này cũng cao hơn loại bạt hiflex thường.

Tương đối giống như bạt bảng hiệu hiflex nhưng khác là không có khả năng xuyên sáng , không thể làm hộp đèn, mặt sau màu xám dầy hơn , chất lượng cao hơn, độ bền cao hơn bạt thông thường rất nhiều, loại bạt này thường dùng để căng những nơi có gió to, đặt biệt làm pano lớn.

Những ứng dụng thực tế của bạt hiflex

Thi công tại bảng bạt hiflex tại Buôn Ma Thuột
xem thên: top 10 mẫu bảng hiệu đẹp được ưu chuộng nhất 2022
Thi công bảng bạt hiflex 2 da tại Vincom

Thông tin liên hệ đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tại Daklak

Thi công bảng hiệu quảng cáo Hoàng Thương Phát phụ vụ quý khách hàng tại Daklak cũng như các tỉnh lân cận với hình thức vận chuyển hoặc thi công tại chỗ linh hoạt. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng chất lượng – uy tín .

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline : 0942812602

Gmail : [email protected]

Một số trang web thời sự bổ ích cho khách hàng :

Báo dân tríBáo thanh niên Báo vnexpress

Báo tuổi trẻ Báo Việt Nam Báo thanh niên

Báo đời sống pháp luật

 

0944 47 60 70