Top 10 bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi đẹp

Sau đây đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo Daklak sẽ giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn về bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi .

Các bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu bảng hiệu quảng cáo alu đẹp và đẹp mắt nhằm thu hút anh nhìn của khách hàng, thì không nên bỏ qua bài viết này nhé, bên mình tổng hợp 10 mẫu bảng hiệu alu đẹp và ấn tượng nhất hiện nay , chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Buôn Ma Thuột Daklak

Bảng hiệu alu là gì ???

Bảng hiệu quảng cáo alu được sử dụng chính là tấm nhựa aluminium,  vật liệu rất phổ biến hầu hết trên tất cả các đường , với nhiều tính năng màu sắc nổi bật, đây chính là vật liệu thay thế cho các loại bảng hiệu quảng cáo bằng bạt – tôn .

Bảng hiệu quảng cáo alu làm tấm nền kết hợp với những bộ chữ như decal , mica, chữ inox , tạo nên bảng hiệu hoàn chỉnh và bắt mắt.

Bảng hiệu quảng cáo alu có những ưu và nhược điểm

Bảng hiệu Alu hiện nay rất được ưa chuộng, tuy nhiên, các bạn đã biết hết được những ưu và nhược điểm khi làm bảng quảng cáo với chất liệu này hay chưa?

Bảng hiệu quảng cáo alu rất được thịnh hành và rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi vì những giá trị đem lại rất cao

Ưu điểm

– Bảng quảng cáo alu : rất bền bỉ và khó phai màu, ko bị ghỉ sét , có thể chịu đựng được trong môi trường khắc nghiệt , chịu nắng mưa, gió, nhiệt độ rất tốt , chính vì những ưu điểm đó mà bảng hiệu quảng cáo alu rất được ưu chuộng để sử sụng làm bảng quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà

Màu sắc đa dạng: có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để khách hàng có thể tùy úy lựa chọn

Được ứng dụng nhiều: ngoài làm nền alu ra , tấm alu có thể làm thành những bộ chữ , khắc hoa văn vô cùng tinh tế

Thi công đơn giản : với khổ kích thước tương đối dễ thi công và lắt đặt

Nhược điểm

Cho dù có rất nhiều ưu điểm những bảng hiệu quảng cáo alu cũng có nhược điểm , vật liệu này ko thể tái chế . vì vậy khi xảy ra trầy sướt móp méo , phai màu thì buộc phải làm mới .

Bảng hiệu quảng cáo alu có những loại sau đây :

Hiện nay có rất nhiều cách để phân loại bảng hiệu Alu, tuy nhiên, cách đơn giản nhất đó chính là phân loại dựa trên mục đích sử dụng. Khi này, biển hiệu quảng cáo Alu sẽ được chia thành trong nhà và ngoài trời.

Có nhiều cách để sử dụng tấm alu cũng như phan loại bảng hiệu quảng cáo alu , tuy nhiên nhằm mục đích sử dụng thông dụng nhất, vẫn là quảng hiệu quảng cáo alu ngoài trời và trong nhà

Biển hiệu Alu trong nhà

Chúng ta có thể khắc hoa văn trang trí, vách ngăn phòng, hoặc làm các kệ tủ đơn giản , màu sắc đa dạng

Khi thi công có thể trang trí các điểm nối của alu bằng các vật liệu khác như thanh nhôm inox, thêm điểm nhấm cho sản phẩm

Bảng hiệu Alu ngoài trời

Màu sắc đa dạng tính năng chịu được thời tiết chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc sao cho hợp với khách hàng .

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu Alu đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu bảng quảng cáo Alu đẹp và ấn tượng nhất mà chúng tôi tổng hợp được:

Bảng hiệu alu chữ nổi khắc hoa văn
Xem thêm: Đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tại DakLak
xem thêm : bảng hiệu bạt hiflex

Thông tin liên hệ đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tại Daklak

Thi công bảng hiệu quảng cáo Hoàng Thương Phát phụ vụ quý khách hàng tại Daklak cũng như các tỉnh lân cận với hình thức vận chuyển hoặc thi công tại chỗ linh hoạt. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng chất lượng – uy tín .

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline : 0942812602

Một số trang web thời sự bổ ích cho khách hàng :

Báo dân trí

Báo 24h

báo vnexpress

Báo tuổi trẻ

Báo Việt Nam

Báo thanh niên

Báo đời sống pháp luật

0944 47 60 70