BẢNG HIỆU LED MA TRẬN LÀ GÌ ???

BẢNG HIỆU LED MA TRẬN DAKLAK
  1. BẢNG LED MA TRẬN : Đơn vị chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công tất cả các loại bảng hiệu , biển quảng cáo , và đặc biệt là led ma trận .Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cho ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh , đẹp , bảo hành định kỳ, nên giá cả rất tốt

BẢNG LED MA TRẬN 

1. Bảng led ma trận là gì?
2. Các loại led ma trận
3
. Ưu điểm của bảng quảng cáo led ma trận
4.
Các loại bảng hiệu led ma trận trên thị trường hiện nay
    4.1 B
ảng hiệu led ma trận hiển thị 1 màu P10
    4.2 Bảng hi
ệu led ma trận hiển thị 3 màu P10
5. Giá thi công bảng
led ma trận đắt không?
6. Đơn vị cung cấp giải pháp led ma trận uy tín – giá rẻ nhất tại TPHCM hiện nay

1. BẢNG LED MA TRẬN LÀ GÌ?

Bảng led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng đèn led chạy chữ ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM.

Bảng led ma trận được thiết kế thi công với nhiều mẫu mã,kích thước, led ma trận sử dụng module đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc.

Làm bảng led ma trận là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi giá thành làm bảng quảng cáo led ma trận tương đối rẻ, mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng…bảng led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo.

2. CÁC LOẠI LED MA TRẬN 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại module led khác nhau, đa dạng về kích thước. Mời quý khách tham khảo bảng sau để lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhất.

Loại module Kích thước Khoảng cách
P10 16cm x 32 cm 10 mm
P16 12.8cm x 25.6 cm 16 mm
P20 16cm x 32 cm 20 mm
P7.62 24.4 cm x 12.2 cm 7.62 mm

3. BẢNG LED MA TRẬN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

– Chúng ta có thể thay đổi nội dung bất cứ nào trong bảng điện tử led chạy chữ mà bạn thích, có thể là những hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng pháo hoa….Bạn có thể cài đặt giờ giấc, nhiệt độ, những hiệu ứng đặc biệt lên trên biển.- Bảng led chạy chữ rất tiết kiệm năng lượng vì mỗi mảnh Modul được làm từ nhiều bóng Led. Những bóng led được làm từ sợi đốt phát quang nên tuyệt đối tiết kiệm năng lượng Chịu được áp lực của thời tiết, có thể làm được cả trong nhà lần ngoài trờiTăng mức độ chú ý của người đi đường bởi đặc tính ánh sáng màu sắc bắt mắt.

4. CÁC LOẠI BẢNG HIỆU LED MA TRẬN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

4.1 Bảng hiệu led ma trận hiển thị 1 màu P10

Biển led ma trận hiển thị đơn sắc 1 màu khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng kim khí, cửa hàng siêu thị…

Biển quảng cáo led một màu luôn được giới quảng cáo đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ của chúng.

Ứng dụng

– Các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị có thể làm biển led matrix chạy chữ để dùng làm bảng thông báo hiển thị những thông tin cần thiết. Ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục làm Bảng lịch công tác, Lịch họp, Bảng thông báo thông tin…

4.2 Bảng hiệu led ma trận hiển thị 3 màu P10

– Bảng ĐIỆN TỬ LED MATRIX Chữ Chạy 3 Màu hiển thị với 3 màu sắc cơ bản là: xanh đỏ và vàng. Khả năng thu hút khách hàng nhờ sự ấn tượng và độc đáo cũng như hiệu quả quảng cáo mà biển quảng cáo led ma trận 3 màu ngoài trời mang lại là một trong những đóng góp lớn trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

 

5. GIÁ THI CÔNG BẢNG LED MA TRẬN ĐẮT KHÔNG?

QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ BIẾT GIÁ CỤ THỂ

6. ĐƠN VỊ THI CÔNG BẢNG HIỆU LED MA TRẬN TẠI DAKLAK

Thi công bảng hiệu quảng cáo Hoàng Thương Phát phụ vụ quý khách hàng tại Daklak cũng như các tỉnh lân cận với hình thức vận chuyển hoặc thi công tại chỗ linh hoạt. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng chất lượng – uy tín .

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline : 0942812602

Một số trang web thời sự bổ ích cho khách hàng :

Báo dân trí

Báo 24h

báo vnexpress

Báo tuổi trẻ

Báo Việt Nam

0944 47 60 70